สำหรับสมาชิกใหม่ สมัครวันนี้เดิมพันฟรี2018

โปรโมรชั่น สำหรับสมาชิกใหม่เดิมพันฟรี2018

สาเหตุที่คนชอบเล่น Lottery

การพนันที่ถูกกฎหมายในเมืองไทยที่คนรู้จักกันดีก็คือ lottery นอกจากประเทศไทยแล้วทั่วโลกก็ยังมีการพนันชนิดนี้เช่นกัน ในเมืองไทยจะมีการจับสลาก lottery เดือนละ 2 ครั้ง คือวันที่ 1 และวันที่ 16 ของทุกเดือน คนที่ซื้อ lottery ต่างก็หวังว่าจะถูกรางวัลกันบ้างไม่มากก็น้อย รางวัลใหญ่ในไทยก็เป็นเงิน 30 ล้าน ซึ่งการจะถูกรางวัลนั้นค่อนข้างยากแต่คนก็ยังนิยมซื้ออยู่ดี เพราะมันกลายเป็นเรื่องปกติของคนไทยไปแล้ว

ต่างประเทศก็เป็นแบบนี้เช่นกัน แต่ก็อาจจะมีความแตกต่างกันออกไปเล็กน้อยแล้วแต่การตั้งกฎกติกาของแต่ละประเทศ ซึ่งในต่างประเทศเงินรางวัลที่สูงที่สุดของเขาก็สูถึงระดับพันล้านบาท ในบางประเทศถ้ารอบไหนไม่มีคนถูกรางวัลเลยก็จะนำเงินรางวัลในรอบนั้นไปเก็บไว้รอทบกับรอบถัดไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีคนถูก

เพราะเหตุนี้เองทำให้เงินรางวัลมีจำนวนมหาศาลและยิ่งทำให้ตนอยากที่จะซื้อ lottery ในต่างประเทศที่มีการสะสมเงินรางวัลไว้ด้วย เงินรางวันที่สะสมเยอะขึ้นเรื่อยๆ นั้นมีมูลค่าสูงลิ่ว เพราะต่อให้ต้องแบ่งเงินรางวัลกันเพราะมีคนถูกมากกว่า 1 คน ก็ยังทำให้คนที่ถูกรวยแบบสบายไปทั้งชาติ คุณคิดดูแล้วกันว่าคนที่จะถูกรางวัลของ USA นั้นเป็นเพียง 1 ใน 300 คนเท่านั้น

ถึงจะถูกยากขนาดนั้นแต่คนก็ยังอยากจะถูก ในต่างประเทศจะเรียก lottery ว่า Lotto แล้วตามด้วยชื่อสกุลเงินของประเทศนั้นๆ เท่าที่รู้มาว่าประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศเดียวในโลกที่คนมีโอกาสที่จะถูกรางวัลได้ง่ายที่สุด เพราะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็ประมาณ 1 ต่อ 100 ซึ่งถือว่ามีโอกาสมากกว่าประเทศอื่น

จากการสำรวจทั่วโลกเลขที่ออกบ่อยที่สุดก็คือเลข 16 มีการออกเยอะมากที่สุด ในเมื่อไทยถึงเงินรางวัลจะน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับต่างประเทศแต่ถ้าถูกขึ้นมาก็เศรษฐีคนหนึ่งเหมือนกัน ดังนั้นสามเหตุที่คนชอบเล่น lottery ก็เพราะเงินรางวัลสูงนี้เอง